Đồng Hồ Con Công

Đồng Hồ Hình Con Công

Đồng Hồ Con Công treo tường ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ mang đến không gian nội thất vẻ đẹp sang trọng. Mà nó còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy như: Hạnh phúc lứa đôi, hạnh phúc gia đình, gia đình sum vầy tiền tài phát đạt.

Giá bán 650,000 vnd – 1,550,000 vnd
Liên hệ 0965.579.456 – 0907.998.111
Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
Thương hiệu Đồng Hồ Trang Trí
Chúng ta được biết “Công” hay “khổng tước” là loài chim thuộc họ trĩ. Từ xưa nó đã được xem là một loài chim quý, được coi trọng. Mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Lúc xưa, người ta thường nuôi chim Công để thưởng ngoạn. Đặc biệt hoa văn trên bộ lông lộng lẫy của nó có hình dáng như những đồng tiền cổ nối liền nhau với màu sắc sặc sỡ
Từ xa xưa người ta cho rằng, Chim Công có thể hút năng lượng từ trời đất. Được dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh mang lại kết quả rất tốt. Điều hòa lại âm dương là điều thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.
Đồng Hồ Hình Con Công
hình ảnh thực tế sản phẩm.

Chim công là là loài chim mang vẻ đẹp cao quý và có ý nghĩa trong Phật Giáo. Theo truyền thuyết Phật Giáo. Hai thần điểu có sức mạnh khả năng khai thiên lập quốc là đại bàng Kim Sí Điểu, Khổng Tước. Cả 2 đều được sinh ra từ Phượng Hoàng. Thân hình khổng tước luôn rực cháy khiến bất cứ sinh vật lao tới gần cũng bị thiêu rụi.

Chim Công là loài chim đặc biệt chung thuỷ, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Vì thế mà khi treo Đồng Hồ Con Công trong phong thủy sẽ mang ý nghĩa biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thuỷ chung.

Con công có bộ lông đẹp như những đồng tiền cổ nối liền nhau là chim đực, con còn lại là con cái.
Con công có bộ lông đẹp như những đồng tiền cổ nối liền nhau là chim đực, con còn lại là con cái.

Con công có bộ lông đẹp như những đồng tiền cổ nối liền nhau là chim đực, con còn lại là con cái.

Chim công suốt đời chỉ ghép đôi với một con cái vì thế đây là biểu tượng cho tình yêu thủy chung son sắc

Ý Nghĩa Phong Thủy Khi Treo Đồng Hồ Con Công

Chim công được xem là biểu tượng của phượng hoàng trên trái đất, tượng trưng cho đức hạnh, sự duyên dáng thanh nhã, hòa hợp âm dương. Màu sắc lộng lẫy của lông công còn đem lại may mắn và tiền tài. Trước đây ở Trung Quốc, chỉ có quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng mũ lông công,
=> Vì vậy lông chim công cũng là biểu tượng của quan chức, uy quyền.
Đồng Hồ Con Công-CC-15
 • Trong các quan niệm về phong thủy truyền thống, chim Công được coi là biểu tượng cho sức mạnh của những cơ hội mới, đặc biệt khi bạn đang gặp phải vận hạn. Chim Công cũng được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có.
 • Ngày nay việc nuôi chim Công ngày càng phổ biến. Chim Công không chỉ có công dụng làm cảnh mà chúng còn mang một ý nghĩa phong thủy quan trọng.
 • Một con vật biểu trưng của đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã, mang đến sự hòa hợp âm dương
 • Chim Công biểu tượng cho may mắn, vợ chồng hòa thuận
 • Màu sắc của bộ lông cùng “nghìn con mắt” ở đuôi chim công được coi là yếu tố may mắn, thúc đẩy danh tiếng cũng như tăng cường bảo vệ người thân.
 • Vậy nên treo 1 chiếc đồng hồ chim công trong nhà là hoàn toàn đúng đắn. Vừa gọn gàng, không tốn kém có thể xem thời gian và mang ý nghĩa phong thủy

 Một số điều thú vị về Chim Công có thể bạn chưa biết

Lông công còn biểu tượng sự uy quyền, tài lộc nên trong thời đại phong kiến, chỉ có quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng mũ cắm lông công, thể hiện các quan là người tài giỏi đặt đất nước lên trên mình,
giúp ổn định ” trong ấm ngoài êm”, sự nghiệp thăng quan tiến chức. Ngoài ra để công việc thành công trong nhiều dự án mang lại lợi nhuận cao thì Tụ Bảo Tài là một vật phẩm phong thủy được giới văn phòng lựa chọn hiện nay.
Chim Công được xem là biểu tượng của Phượng Hoàng trên trái đất. Mà Phượng Hoàng chính là một trong những tứ linh (long, lân, quy, phụng) theo quan niệm xưa.
Đồng Hồ Tân Cổ Điển DH57 Chim Phượng Hoàng
Đồng Hồ Tân Cổ Điển DH57 Chim Phượng Hoàng

Một con vật biểu trưng của đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã. Mang đến sự hòa hợp âm dương. Ngày xưa, trong các triều đại Trung Quốc, Phượng Hoàng là biểu tượng của Hoàng Hậu – mẫu nghi thiên hạ.

Theo dân gian, Phượng Hoàng là một loài chim quý, mang lại may mắn, con mái là Hoàng, con trống là Phượng. Vợ chồng hòa thuận là ý nghĩa của tranh Phượng Hoàng cùng bay lượn.

 
Thêm vào đó, màu sắc sặc sỡ cùng với hoa văn trên lông công còn mang đến sự may mắn, tạo nên danh tiếng, bảo vệ an toàn cho người thân. Một đôi chim Công còn là biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền vững, hạnh phúc lứa đôi.

Những gia chủ phù hợp với  Đồng Hồ Con Công

Với những người sinh vào mùa thu và hạ rất thích hợp để treo đồng hồ Chim Công hay Phượng Hoàng.

Tuy nhiên, gia chủ cầm tinh con mèo và chó thì không nên treo tranh Phượng Hoàng trong nhà.

Gia chủ cầm tinh con mèo và chó thì không nên treo tranh Phượng Hoàng trong nhà
Gia chủ cầm tinh con mèo và chó thì không nên treo tranh Phượng Hoàng trong nhà.

Màu sắc của bộ lông cùng “nghìn con mắt” ở đuôi chim công trong bức tranh được coi là yếu tố may mắn. Thúc đẩy danh tiếng cũng như tăng cường bảo vệ người thân.

Với bộ lông tuyệt đẹp như vậy, Công còn biểu tượng cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn trong tình yêu, giúp những người cô đơn sớm tìm ra bạn đời của mình. Với những ai đã có gia đình, Đồng Hồ chim công giúp hâm nóng cho tình cảm vợ chồng, bạn đời thêm gắn bó, hòa hợp. Gắn kết các thành viên trong gia đình.

Ý NGHĨA CỦA CHIM CÔNG TRONG VĂN HÓA VÀ TÍN NGƯỠNG

Trong văn hóa Ấn Độ

Con Công – Khổng Tước gắn liền với hình ảnh nữ thần Lakshmi. Nữ thần Lakshmi, nữ thần của sắc đẹp, sự nhân từ, sẻ chia, may mắn, sự giàu có và thịnh vượng.
Vì vậy, ở Ấn Độ, chim Công là biểu tượng của quyền lực, cuộc sống gia đình hạnh phúc, hôn nhân bền lâu, giàu có và sung túc.

Trong văn hóa Trung Hoa

Con Công là biểu tượng cho quyền uy, giàu sang và phú quý. Thời Trung Quốc cổ đại, hình ảnh chim công xuất hiện rất nhiều nơi. Nếu bạn để ý, trong các phim ảnh cổ trang của trung quốc. Váy áo của vua, chúa trong hoàng tộc đều được gắn lông chim công.
Những quan chức từ ngũ phẩm trở lên đều sở hữu mũ được gắn lông chim công. Như vậy, chỉ những người quyền uy mới được phép mang trên mình lông chim công. Bởi chim công thời đó tượng trưng cho quyền uy.

Trong tín ngưỡng đạo phật

Trong đạo phật, chim công là biểu tượng đi liền với Khổng Tước Minh Quân Bồ Tát. Người dân cho rằng, ngài mang đến sự cát tường, may mắn. Ngài đến để thanh trừ cái ác, cứu khổ, cứu nạn, xua đuổi bệnh tật, ma quỷ cho dân chúng.
Bởi niềm tin này, ngày nay có rất nhiều sản phẩm phong thủy chim công ra đời. Những đồ vật này người ta cho rằng giúp điều hòa âm dương, mang lại may mắn, tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho gia chủ

Trong truyền thuyết Hy Lạp

Theo truyền thuyết Hy Lạp cổ, chim công vốn dĩ là biểu trưng của nữ thần Hera (Nữ Thần của Hôn Nhân và Hạnh Phúc Gia Đình)
Tương truyền xưa kia, thần Zeus rất trăng hoa và đã nảy sinh tình cảm với nữ thần sông Nin Los. Nữ thần Hera biết được rất tức giận, nổi cơn thịnh nộ truy tìm nàng Los. Thần Zeus vì tình yêu mà biến Los thành con bò trắng để ngụy trang nhằm qua mắt Hera. Thật không may cho Zeus, Hera biết được, liền xin Zeus con bò trắng đó về nuôi.
Hera do cẩn thận đã sai thuộc hạ trung thành của mình đó là người khổng lồ Argos có hàng trăm con mắt dày đặc trên người và không bao giờ ngủ để canh gác ngày đêm con bò trắng này.
Tuy nhiên, vì giải cứu Los mà Zeus đã sai Hermes giết Argos để tiếp tục mối quan hệ ngang trái.
Nữ thần Hera vừa buồn vì mất đi cận vệ trung thành, vừa buồn vì đức lang quân trăng hoa của mình.
Cảm thương người đầy tớ tủng thành tâm phúc. Nữ Thần Hera lấy những con mắt của Argus đính vào đuôi con công và cho con vật này theo hầu bên nàng (Sau này trở thành linh vật tượng trưng cho Hera) để lưu giữ lại kỷ niệm đẹp về một người đầy tớ hiếm có trên thế gian này.
Đồng Hồ Con Công Vàng DH-CCD80 với họa tiết đuôi với hàng trăm con mắt
Đồng Hồ Con Công Vàng DH-CCD80 với họa tiết đuôi với hàng trăm con mắt gắn liền với truyền thuyết của Hy Lạp Cổ Đại
Chính vì thế mà ngày nay, trên đuôi con công có rất nhiều mắt long lanh, sang trọng và kiêu sa.
Những hoa văn trên lông đuôi chim Công như những lớp đồng tiền xu cổ nối liền nhau. Màu sắc vàng óng sặc sỡ của chúng làm người xem cảm thấy thích thú và toát lên vẻ đẹp sang trọng.
Người ta tin rằng, lông chim công có khả năng hút năng lượng từ trời đất. Lông chim công có thể điều hòa âm dương, xua đuổi điều không may mắn.
Đặt một lọ lông đuôi chim công trong nhà là cách người xưa hay làm để mang lại may mắn cho gia đình.
Ngày ngay, thay vì lông chim công đắt đỏ, người ta có thể dùng vật phẩm tượng trưng của chúng. Những bức tranh chim công màu sắc sặc sỡ được treo trong nhà, trong văn phòng, cửa hàng kinh doanh giúp gia chủ thêm phần tốt đẹp, cuộc sống vương giả.

Các bước lắp đặt đồng hồ con công:

 • Bước 1: chuẩn bị xem túi đựng phụ kiện, xác định vị trí cần treo
 • Bước 2: khoan nở để định vị vít
 • Bước 3: gắn Vít
 • Bước 4: Lắp kim đồng hồ, hoàn thiện lắp pin để kiểm tra các thiết bị hoạt động ok.
 • Bước 5: treo sản phẩm điều khiển kim đồng hồ cho chuẩn
Mẫu đồng hồ 2 chim công
Mẫu đồng hồ 2 chim công: Đây là mẫu đồng hồ nhập khẩu cao cấp bán chạy nhất hiện nay của chúng tôi. sản phẩm có thiết kế sang trọng mang một ý nghĩa về gia đình hạnh phúc. Đầy đủ tiền bạc.
Mẫu chim công hạnh phúc
Mẫu chim công hạnh phúc: Mang nhiều ý nghĩa đẹp về hạnh phúc lứa đôi. Treo phòng khách tạo điểm nhấn.
Sản phẩm thiết kế với hình chim công 3D đắp nổi
Sản phẩm thiết kế với hình chim công 3D đắp nổi: Với đường kính lớn 80Cm. Tạo ra bức tranh đồng hồ tuyệt đẹp sang trọng.
Sản phẩm bán chạy nhất hiện nay
Sản phẩm bán chạy nhất hiện nay: Thiết kế chim công 3D nổi, sơn nhũ vàng. cánh chim, nông chim được đính đá.
Đồng Hồ Chim Công CC88
Đồng Hồ Chim Công CC87
Đồng Hồ Con Công CC-56
Đồng Hồ Treo Tường Đẹp
Đồng Hồ Treo Tường Đẹp
Đồng Hồ Khổng Tước D56

Đồng Hồ Chim Công D22

Thông số kỹ thuật
Thông số kỹ thuật
Đồng Hồ Con Công DH-CCD70
Đồng Hồ Con Công DH-CCD70
Thông số kỹ thuật
Đôi công là biểu tượng của hạnh phúc, viên mãn
Đồng Hồ Con Công Vàng HD-CTV70
Đồng Hồ Con Công Vàng HD-CTV70

Một số mẫu Đồng Hồ Con Công Đẹp Nhất Hiện Nay

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm bán chạy hiện nay của Đồng Hồ Trang Trí. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn các sản phẩm Đồng Hồ Treo Tường chất lượng cao. Các sản phẩm đều được chúng tôi bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

Mua Đồng Hồ Chim Công ở đâu?

Donghotrangtri.net tự tin là đơn vị cung cấp đồng hồ trang trí lớn nhất miền bắc. Với đa dạng mẫu mã nhất hiện nay. Chúng tôi có showroom trưng bày tại Số 5 Ngõ 217, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Luôn sẵn kho với trên dưới 100 mẫu đồng hồ trang trí khác nhau. Từ rẻ cho tới cao cấp. Chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng nhất.

Showroom: 585 Phố Vọng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline 1 : 0965.579.456 (call/zalo)

Hotline 2 : 0907.998.111

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.